
Kanave Kanave Song Details:
Movie: Devid
Song: Kanave Kanave
Singer: Anirudh Ravichander
Lyrics: Mohanrajan
Music : Anirudh Ravichander
Kanave Kanave is a soulful Sad Song From Tamil Movie Named “David” Featuring Vikram, Jiiva, Tabu, Lara Dutta and Isha Sharvani in Major Roles. The Music Was Composed and Sung by “Anirudh Ravichander”. Kanave Kanave Song Lyrics are Penned by Mohanrajan.
Kanave Kanave Lyrics In English
Mounamaana Maranam Ondru
Uyirai Kondu Ponadhae
Uyaramaana Kanavu Indru
Tharaiyil Veezhnthu Ponadhey
Thisaiyum Ponadhu
Thimirum Ponadhu
Thanimai Theeyile Vaadinen
Nizhalum Ponadhu
Nijamum Ponadhu
Enakkul Ennaiye Thedinen
Kanave Kanave Kalaivadheno
Kanaakkal Kanamaai Karaivadheno
Ninaive Ninaive Araivadheno
Enadhu Ulagam Udaivadheno
Kangal Rendum Neerile
Meenai Pola Vaazhuthey
Kadavulum Pen Idhayamum
Irukkutha Ada illaiyaa
Naanum Inge Valiyile
Neeyum Ango Sirippile
Kaatril Engum Thedinen
Pesippona Vaarthaiyai
Idhu Niyayamaa
Manam Thaangumaa
En Aasaigal Athu Paavamaa
Kanavae Kanavae
Kanaakkal Kanamaai
Ninaive Ninaive Araivadheno
Enadhu Ulagam Udaivadheno
Watch Video Song Of Kanave Kanave
Kanave Kanave Song Lyrics In Tamil
மௌனமான மரணம் ஒன்று
உயிரை கொண்டு போனதே
உயரமான கனவு இன்று
தரையில் வீழ்ந்து போனதே
திசையும் போனது
திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது
நிஜமும் போனது
எனக்குள் என்னையே தேடினேன்
கனவே கனவே கலைவதேனோ
கனாக்கள் கனமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே அறைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
நானும் இங்கே வழியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசிப்போன வார்த்தையை
இது நியாயமா
மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே
கனாக்கள் கனமாய்
நினைவே நினைவே அறைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
Also See ; Kanmani Anbodu Lyrics – Guna | Kamal Haasan, Roshini